Học bổng 50% học phí tại Anh

Học bổng 50% học phí tại Anh Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận học bổng 50% học phí cho chương trình đại học và thạc sĩ khi đăng ký theo học tại Học viện tài chính London khóa tháng 10/2012.
v

Ngoài ra, khi đăng ký chương trình dự bị đại học các ngành tài chính, kế toán, marketing, luật, học sinh có cơ hội nhận học bổng 100% học phí. Chương trình học bổng do Hoàng gia Anh cấp nhằm khuyến khích những sinh viên tiềm năng có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Học viện tài chính London (London School of Business and Finance - LSBF) tọa lạc tại trung tâm thủ đô London, Anh.  

Trường có nhiều khóa học cho sinh viên từ các chương trình dự bị, đại học, sau đại học và cả các khóa đào tạo chuyên môn. Đặc biệt, LSBF có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành tài chính, kinh doanh, marketing…

LSBF là một trong những nơi đào tạo ACCA (chứng chỉ kế toán - kiểm toán cao cấp) uy tín tại Anh. Năm 2011, chương trình thạc sĩ tài chính của trường Grenoble Graduate School of Business (AMBA, AACSB, EQUIS) được giảng dạy tại LSBF được xếp hạng thứ 6 trên thế giới do tạp chí Financial Times bình chọn.

Bên cạnh đó, LSBF còn cung cấp các khóa thạc sĩ kinh doanh quốc tế (MIB) được Financial Times xếp vị trí thứ 9 năm 2011 và khóa đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế. Trường còn được cựu thủ tướng Anh Tony Blair đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và sự đa dạng các chương trình giảng dạy, và bởi điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 với học lực khá trở lên. Thời gian nhận hồ sơ và xét học bổng đến hết tháng 6/2012. Khi đến tham dự, các bạn mang theo bản photo học bạ gần đây nhất và chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (nếu có).

Liên hệ: Văn phòng Unistar Education

Địa chỉ: 159B Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: 08 – 3910 1088 (Ms. Ngọc Quý/ Ms. Mai Trâm)
Fax: 08 – 3910 1189; Email: admin. unistar@unistar. edu. vn
Website: http://www. unistar. edu. định cư tại mỹ theo diện kết hôn vn/; http://www. lsbf. org. uk/

(Nguồn: Unistar Education)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét