Học bổng 50% học phí cùng Tập đoàn Kaplan

Học bổng 50% học phí cùng Tập đoàn Kaplan Chương trình học bổng dành cho khóa giảng tháng 3, 6, 9/2016 tại các trường đại học đối tác của Kaplan.  

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 9 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh gồm CityUniversityLondon, Westminter, Liverpool, Cranfield, York, Brighton, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow và West of England. Kaplan trở thành một phần của các trường đại học và do các trường đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học. Sau khi sinh viên hoàn tất, thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh và thế giới.  

polyad

Kaplan có những chuyên ngành đào tạo hot hiện nay, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Tư vấn du học Visco là đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam, giới thiệu chương trình học bổng lên tới 50% học phí cho khóa giảng tháng 3, 6, 9/2016 tại các trường đại học đối tác của Kaplan. Đăng ký tại đây.

Kaplan có những chuyên ngành đào tạo hot hiện nay như kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế. . . cùng nhiều chuyên ngành khác. Trung tâm đào tạo của tổ chức nằm ngay trong khuôn viên các trường đại học và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học. Các khóa học tại đây đa dạng gồm tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Thời gian khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 3, 6, 9. Thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên được giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

polyad

Sau khi sinh viên hoàn tất, thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh và thế giới.

Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi – Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh bao gồm Bath, Đại học London, King's College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London). . .

Ngoài ra, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial. Đây là một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.

. Visa du học úc mất bao lâu
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét