Hành trình thú vị của John Hartwright

Vừa qua, vào ngày 20/02/2014, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường Đại học Northumbria ở Anh Quốc – Ông John Hartwright đã ghé thăm Việt Nam và có buổi giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính và Đại học Hoa Sen.

Buổi hội thảo đã diễn ra khá thành công. Theo chị Xuân Nghĩa – Trưởng phòng hợp tác quốc tế của Đại học Northumbria tại Tp HCM: “Buổi hội thảo đã kịp thời đáp ứng nhu cầu về thông tin du học cho các bạn sinh viên. Làm visa du học mỹ Ngoài cơ hội tiếp xúc trực tiếp với đại diện trường Northumbria từ Anh Quốc, các bạn sinh viên cũng đã có thể hình dung cụ thể hơn về nước Anh, đồng thời được giải đáp những thắc mắc về trường các khoá học tại trường Đại học Northumbria”.

Ông John Hartwright đang thảo luận trực tiếp với đại diện trường Kinh tế Tài Chính

Sáng ngày 20/02, buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra tại Đại học Kinh tế Tài chính Tp. HCM với sự tham dự khá đông đảo của các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 của trường.

Đại diện trường đã rất ấn tượng với tiết mục văn nghệ song ngữ Anh –Việt độc đáo của các bạn đội văn nghệ đến từ câu lạc bộ tiếng Anh - Đại học Kinh tế Tài Chính Tp. HCM. Trong khoảng thời gian một tiếng rưỡi, ông John Hartwright đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin, hình ảnh chân thật nhất về đại học Northumbria và đời sống sinh viên ở Anh.

Theo John, Đại học Northumbria là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Anh. Bên cạnh việc đảm bảo cho các bạn sinh viên những tấm bằng có giá trị, Northumbria cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn trẻ năng động, yêu chuộng sự náo nhiệt, phồn hoa. Đến với Northumbria, sinh viên sẽ được cung cấp một môi trường học quốc tế cũng như cơ sở vật chất tuyệt vời, phục vụ tối đa cho việc học tập và giao lưu.

Vào buổi chiều cùng ngày, buổi hội thảo thứ 2 tại trung tâm English Zone - Đại học Hoa Sen lại rất sôi nổi với khá nhiều câu hỏi đặt ra bởi các bạn sinh viên. Mặc tiết trời Sài Gòn buổi chiều nắng gắt, các bạn sinh viên Hoa Sen đã tập trung khá đông đủ trước giờ diễn ra hội thảo, còn có cả sự tham dự của quý phụ huynh.

Các bạn sinh viên Hoa Sen đặc biệt quan tâm đến thủ tục nhập học của trường. Các câu hỏi đặt ra đa phần liên quan đến các bước để nhập học, yêu cầu đầu vào và hình thức chuyển tiếp đại học. Có thể thấy, các bạn sinh viên đến tham dự hội thảo đều đã lên kế hoạch cụ thể về việc du học tại Northumbria và có nhu cầu về thông tin khá lớn. Để có thể hỗ trợ các bạn một cách hiệu quả, ngoài ông John Hartwright, hội thảo còn có sự tham gia cố vấn của đại diện trường tại TP HCM.

Sau khoảng thời gian một ngày để tiếp xúc với các bạn sinh viên, ông John Hartwright đã có những nhận xét tích cực trong buổi họp tại văn phòng Northumbria. Theo ông, các bạn sinh viên Việt Nam đều thể hiện khao khát và quyết tâm du học khá rõ ràng. Với những tố chất nổi trội của sinh viên Việt Nam trên trường quốc tế, ông tin tưởng rằng, Northumbria hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Thông qua những sự kiện vô cùng bổ ích này, Northumbria xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý phụ huynh, cùng các bạn sinh viên đã luôn hỗ trợ chúng tôi để mang đến những thông tin thiết thực về giáo dục tại Vương Quốc Anh.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét