Du học tại trường Abbeys DLD Colleges, Anh quốc

Du học tại trường Abbeys DLD Colleges, Anh quốc Với 4 cơ sở tại Anh, mỗi nơi đều có những nét đặc thù riêng nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của trường.  

Anh quốc không chỉ nổi tiếng với khung cảnh quanh năm sương mù bao phủ, những nét kiến trúc văn hóa cổ kính mà còn được biết đến như một cường quốc về giáo dục. Hội tụ nhiều trường trung học, đại học danh giá với chất lượng giáo dục luôn nằm trong top đầu, Anh quốc đang trở thành ước mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Học sinh theo học tại đây sẽ được trang bị vốn kiến thức phong phú và bổ ích, là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Mỗi cơ sở có những nét đặc thù riêng nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của trường.  

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Các chương trình học bao gồm: GCSE dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam và A-level dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như: Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University… Bên cạnh đó, trường còn có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme) và những suất học bổng trị giá 50% dành cho các sinh viên.  

Các cơ sở của trường:

Abbey Birmingham được thành lập vào năm 1992, trường nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường và các trường đại học cả trong nước và quốc tế với nhiều học sinh theo đuổi các trường chuyên ngành y, dược, nhãn khoa, kinh doanh và luật.

Trường có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme) và những suất học bổng trị giá 50% dành cho các sinh viên.  

Abbey Cambridge có gần 300 sinh viên đang theo học tại trường và đa số là sinh viên A-level. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất trong việc học. Trong các kỳ thi A-level của trường, tỷ lệ sinh viên đạt điểm loại A*, loại A*/A và loại A*/B luôn chiếm tỷ lệ cao. Đó là lý do sinh viên của trường luôn đậu vào các trường top đầu tại Anh quốc.

Abbey  London là trường lâu đời và một trong những trường danh giá nhất Vương quốc Anh, việc thành lập vào năm 1931 đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học. Trường cung cấp các trang thiết bị giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại ở những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London, một quãng ngắn từ Regent's Park, Wallace Collection và Wigmore Hall. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong các lĩnh vực học thuật, mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế.

Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện.  

Abbey Manchester: là một trường độc lập nằm tại trung tâm thành phố Manchester. Gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình A-level và GCSE. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và A-level từ năm 1990 và trường thu hút sinh viên từ Vương quốc Anh, châu Á, châu Phi và còn hơn thế. Ngoài các môn chính gồm khoa học và toán, nghệ thuật và nhân văn, ngôn ngữ và nghiên cứu quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn kinh tế, kinh doanh.

Danh sách một số học sinh Việt Nam đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại Anh:

Đại học

Học sinh

Chuyên ngành

Cambridge

Lê Thùy Dương (Trinity College)

Kỹ sư

Imperial

Ngô Nguyên Tú Đức

Đinh Đức Kiên

Máy tính

Công nghệ thông tin

London School of Economics

Bùi Minh Quân

Kinh tế và triết học       

Nguyễn Chiến

Toán và kinh tế

Phùng Hà Vân

Kinh tế

 
 
University College London (UCL)

Nguyễn Hà Linh

Kinh tế

Nguyễn Hiền Giang

Kinh tế, thống kê và tài chính      

Phạm Thịnh Tiến

Kinh tế

Phạm Việt Linh

Thống kê và quản lý

Phan Văn Thành

Toán và kinh tế

Vũ Hải Nam

Kinh tế

Warwick

Bui Phương Thảo Len

Nguyễn Minh Hưng

Quản lý quốc tế

Kinh tế

King's College London

Nguyễn Mỹ Linh

Quản trị kinh doanh

Trần Thùy Trang

Khoa học nhân văn

Bath

Phan Hiền

Chính trị và quan hệ quốc tế

Và còn nhiều học sinh Việt Nam xuất sắc qua các năm học tại Abbey DLD College sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập và cuộc sống tại Anh quốc.

Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận học bổng Abbey DLD Colleges lên tới 100% học phí cùng Sunrise Vietnam khi đăng ký phỏng vấn vào 9h30 - 11h30 và 15h - 17h, ngày 13/10. Đăng ký tham gia qua hotline: Hà Nội (Ms. Hương) - 0906 22 1313; TP HCM - (Ms. Vân) 0909 35 9744; Hải Phòng - (Ms. Huệ) 0982 20 5616 hoặc email "Học bổng Abbey" tới: info@sunrisevietnam. com.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường - Sunrise Vietnam:

- 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898. Bí quyết xin visa du học mỹ
- 11 Nguyễn Văn Mai, phường 8, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 823 6160.
- 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 2 640 689.  
Web: www. sunrisevietnam. com.  
Luyện thi IELTS: www. sunrise. edu. vn.

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét