Du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp sang Australia

Du học Singapore, cơ hội chuyển tiếp sang Australia Hai suất học bổng 100% học phí của một năm học (tương đương 230 triệu đồng) sẽ được dành cho các khóa thi vào công lập ở độ tuổi từ 12 đến 15 tại Học viện Academies Australasia College Singapore.  

Hiện nay, Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp, nghe giải đáp những thắc mắc và làm rõ những vấn đề còn băn khoăn, Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Academies Australasia College (AAC) tổ chức buổi hội thảo "Du học Singapore - cơ hội chuyển tiếp sang Australia". Hội thảo diễn ra vào lúc 9h, thứ bảy, ngày 26/7 tại 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM (vào cửa tự do).

Chương trình này sẽ trao tặng hai suất học bổng 100% học phí của một năm học (tương đương 230 triệu đồng) dành cho các khóa thi vào công lập ở độ tuổi từ 12 đến 15 tại AAC Singapore. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính đặc biệt trong năm nay dành cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du lịch - khách sạn và quản trị của trường. Trường hỗ trợ 2. 500 SGD (khoảng 42 triệu đồng) cho bậc cao đẳng; 3. 000 SGD (tương đương 50 triệu đồng) cho bậc cao đẳng nâng cao.

1. jpg

Bạn có cơ hội nhận chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính đặc biệt trong năm nay dành cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du lịch - khách sạn và quản trị của trường.  

Thành lập từ năm 1908, Tập đoàn Academies Australasia đã hoạt động hơn 105 năm, là tập đoàn giáo dục hàng đầu với hơn 10 phân viện tại New South Wales và Victoria tại Australia, chủ yếu ở Sydney, Melbourne, Singapore. Học viện tọa lạc ngay bên cạnh thư viện quốc gia Singapore, với mức học phí vừa phải, sinh viên được học tập tại ngay khu trung tâm giáo dục - khu Bugis của Singapore. Học sinh và sinh viên sẽ được trải nghiệm hoàn toàn môi trường học tập quốc tế khi đăng ký học tại AAC.

Chương trình Anh ngữ tổng quát và khóa luyện IELTS của AAC sẽ giúp các bạn đạt được những nguyện vọng trên. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giáo viên bản ngữ giúp học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS cũng như để có một bộ hồ sơ hoàn hảo đăng ký các khóa học cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ hoặc những bạn đang có ý định học tiếp tục tại Anh, Australia, Mỹ. . . Academies Australasia đào tạo nhiều trình độ khác nhau - đặc biệt ở các cấp chứng chỉ (Certificate), trung cấp (Diploma) và cao đẳng nâng cao (Advanced diploma).

2. jpg

Bạn có nhiều cơ hội thực tập và hưởng lương tại Australia hoặc Singapore. Các bước xin visa du học úc

Ngoài ra, các trường cao đẳng thuộc hệ thống đã đăng ký đào tạo tại Australia, trong đó AAC Singapore đã đạt chuẩn đào tạo CPE.  Đồng thời, các khóa học được đào tạo bởi AAC cũng đăng ký và đạt tiêu chuẩn gắt gao của CPE Singapore. Hơn nữa, chương trình cũng tuân thủ các yêu cầu đầu vào của các chương trình đào tạo AAC tại Australia. Sinh viên hoàn tất bất kỳ môn học nào trong các trường thuộc hệ thống của AAC sẽ được công nhận các tín chỉ đã hoàn tất nếu sinh viên có nguyện vọng muốn chuyển tiếp khóa học sang các trường trong hệ thống AAC, tùy theo từng trường hợp. Đặc biệt, khi học tập tại AAC Singapore, sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ xin thư mời nhập học và visa để chuyển tiếp sang Australia. AAC đã xây dựng danh tiếng trong việc chuẩn bị cho học sinh quốc tế luyện thi đầu vào các trường tiểu học và trung học công lập Singapore trong hơn 20 năm qua.

Sinh viên hoàn tất khóa cao đẳng nâng cao chuyên ngành quản trị du lịch - khách sạn tại Singapore có thể chuyển tiếp và hoàn tất bậc cử nhân (International Hotel & Resort Management) tại Blue Mountains International Hotel Management School (Australia) với 9 tháng lý thuyết và 12 tháng thực tập với mức lương khoảng 3. 000 AUD một tháng. Ngoài ra, tại Singapore, các sinh viên cũng sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại chuỗi nhà hàng khách sạn thuộc: Hệ thống Far East Organization (The Fullerton Hotel, Orchard Parade Hotel, Oasia Hotel, Elizabeth Hotel, Golden Landmark, Changi Village Hotel, Albert Court Village, Quincy Hotel) hoặc các nhà hàng thuộc Resort World Sentosa.

Chi tiết về ngành nghề và đăng ký tham dự hội thảo, liên hệ Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm:

- 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM.  Tel: (08) 3 833 7747 - 3 833 7748.
- Trường ngoại ngữ: 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM.  Tel: (08) 3 930 4812 - 3 930 4970.
- Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Tel: (04) 3 623 1665.

- Website: http://www. vietnamcentrepoint. edu. vn/bantin/

(Nguồn: Việt Nam Hợp Điểm)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét