Du học ngành y bằng tiếng Anh tại Ukraine

Du học ngành y bằng tiếng Anh tại Ukraine Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30/8; kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 10.  

Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế Minh Hoàng An tuyển sinh ngành y tại Ukraine - hệ tiếng Anh tại trường Đại học Y khoa quốc gia Kharkiv và Đại học Y khoa quốc gia Odessa. Hình thức tuyển sinh là xét tuyển hồ sơ, ưu tiên những sinh viên học có kết quả học tập các môn toán, hóa, sinh từ khá trở lên. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông; sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao học chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học Việt Nam và quốc tế; sức khỏe tốt; không có tiền án tiền sự.

Đại học Y khoa quốc gia Kharkiv

Đại học Y khoa quốc gia Kharkiv.

Chuyên ngành đào tạo: đa khoa (thời gian đào tạo 6 năm, có hệ tiếng Anh); nha khoa (thời gian đào tạo 5 năm, có hệ tiếng Anh). Yêu cầu cho hệ tiếng Anh: có trình độ tương đương IELTS 5. 5 trở lên, không cần chứng chỉ. Trường không có khóa dự bị tiếng Anh. Khóa dự bị tiếng Nga: thời gian đào tạo một năm, sau khi kết thúc khóa dự bị, sinh viên có thể đăng ký học tất các khoa, chuyên ngành khác của nhà trường.

Chi phí: dự bị tiếng Nga là 1. 500 - 1. 800 USD; ngành y tiếng Nga là 3. 500 – 4. 000 USD; ngành y tiếng Anh là 4. 000 – 4. Xin visa du học anh khó hay dễ 500 USD một năm; ký túc xá là 500 - 1,000 USD một năm; tiền ăn là 2. 000 – 2. 500 USD một năm; bảo hiểm là 100 - 200 USD một năm.

Học sinh của Minh Hoàng An đang học ngành bác sĩ đa khoa tại Đại học Y khoa quốc gia Kharkiv.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: một phiếu đăng ký học (theo mẫu của đơn vị tuyển sinh); giấy khám sức khỏe; một bản dịch công chứng học bạ trung học phổ thông; một bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; một bản sao giấy khai sinh.  Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30/8; kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 10.

Các bạn du học sinh của Minh Hoàng An đang học tập tại trường Đại học Y khoa quốc gia Kharkiv.

Địa điểm nhận hồ sơ tại Việt Nam: Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế Minh Hoàng An

- 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP HCM.
- 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP Hải Dương.
Website: minhhoangan. edu. vn.

Liên hệ để được tư vấn: email: duhoc@minhhoangan. edu. vn.  Tel: (08) 3975 6200 - 0905 605 601

(Nguồn: Minh Hoàng An)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét