Cùng Megastudy khám phá du học Hè Singapore Lion Island

Cùng Megastudy khám phá du học Hè Singapore Lion Island

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để các em học sinh tạm gác chương trình học tập ở trường và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Chương trình du học hè Singapore LION ISLAND là chương trình được

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để các em học sinh tạm gác chương trình học tập ở trường và học hỏi nhiều điều mới mẻ.

Chương trình du học hè Singapore LION ISLAND là chương trình được nghiên cứu nhằm đem đến cho em sự tự tin trong tiếng Anh, kinh nghiệm để vượt qua những thử thách, trải nghiệm những khám phá mới, gặp gỡ bạn bè mới và học hỏi những kiến thức vô cùng lý thú.

 

CÁC HỌC VIÊN HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU CHUYẾN DU HỌC HÈ SINGAPORE – LION ISLAND?

 1. Những kỹ năng sống:

Tại trại hè LION ISLAND, mỗi học viên sẽ học được nhiều những kỹ năng và giá trị khác nhau như làm việc nhóm, hợp tác, lãnh đạo và chia sẻ, quan tâm đến người khác. Kỹ năng tự lập, tự giải quyết các vấn đề cá nhân, kỹ năng tìm sự trợ giúp khi cần thiết…

2. Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh:

Môi trường học tập khoa học, hiện đại cùng với những giờ học ngoại khoá, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày với thầy cô, học sinh Quốc Tế và người dân Singapore không những giúp các học viên tích luỹ vốn kiến thức Anh văn mà còn tạo sự tự tin khi giao tiếp.

3. Các kiến thức về văn hoá, xã hội, lịch sử

Các học viên tìm hiểu về văn hoá đa sắc tộc của đất nước Singapore thông qua các buổi tham quan tiêu biểu để tìm hiểu cuộc sống của người Trung Quốc tại Chinatown, người Ấn Độ tại Mustafa….

Tìm hiểu về lịch sử hình thành và dựng nước của Singapore khi tham quan bảo tàng sáp tại Sentosa

Các học viên sẽ  có nhiều cơ hội học tập ý thức của người Singapore trong việc thực hiện pháp luật bằng thực tế và những hành động đơn giản như chấp hành luật giao thông khi qua đường, không ăn kẹo cao su trên các phương tiện giao thông công cộng và văn hoá xếp hàng khi tham gia mua đồ ăn hoặc mua sắm, tham quan… Đất nước Singapore xanh, sạch và đẹp cùng với con người nơi đây là một tấm gương để các em học tập về ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng Megastudy khám phá du học Hè Singapore Lion Island

4. Các kiến thức về khoa học, tự nhiên…

Các học viên sẽ được học và tìm hiểu, lý giải về các hiện tượng tự nhiên và các kiến thức về khoa học, các công nghệ hiện đại mới qua buổi học ngoại khoá tại Trung tâm Khoa học Quốc Gia. Các học viên sẽ tìm hiểu tại sao nước lại là nguồn tài nguyên quý giá tại Singapore cũng như các quy trình tái chế nước thải thành nước sạch tại trung tâm tái chế nước sạch New Water Plan. Visa đi Mỹ Khám phá chân trời tri thức mới tại Trung tâm khoa học quốc gia Singapore …..cùng với rất nhiều hiện tượng thú vị khác.

5. Những trải nghiệm và khám phá thú vị

Các học viên sẽ không thể quên những cảm giác sống động khi tham gia các games cảm giác mạnh, khám phá và lý giải những điều thú vị về công nghệ và kỹ xảo sản xuất phim tại phim trường Hollywood – Universal Studios. Cảm giác phóng khoáng khi đứng trên đỉnh Sky Park  cao 151m, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc bậc nhất Marina Bay Sands…

Sau chuyến đi Du Học Hè LION ISLAND các em sẽ có thêm nhiều kỹ năng hữu ích để sớm trở thành một công dân toàn cầu. Chi phí xin visa du học mỹ Trong tương lai các em có thể sống, học tập và làm việc trên môi trường hiện đại, văn minh của Thế Giới .

Khuyến mại ĐẶC BIỆT (ĐB) hấp dẫn cho các học sinh đăng ký sớm

Học sinh đăng ký lịch trình 1 tuần - Tặng ngay 1,5 triệu đồng.

Học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần - Tặng ngay 3 triệu đồng.

Học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần - Tặng ngay 4 triệu đồng.

Học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần - Tặng ngay 5 triệu đồng.

 

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét