Cơ hội đến Mỹ với học bổng toàn phần ngắn hạn

Hiệp hội Giới trẻ vì Dân chủ Thế giới (World Youth Movement for Democracy) nhận hồ sơ cho chương trình Hurford Youth Fellows Program tại Washington, DC. Trong vòng 4 tháng, sinh viên có cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo, học hỏi và đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội Giới trẻ vì Dân chủ Thế giới. có nên đi mỹ định cư Tất cả sinh viên sẽ ở trong World Movement Secretariat tại National Endowment for Democracy (NED). Sinh viên ít hơn 30 tuổi và quan tâm tới sự phát triển của nền dân chủ có thể nộp hồ sơ tham gia chương trình. Hạn nộp là 23/05/2014.

Hurford Youth Fellows Program:

Trong vòng 04 tháng, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kĩ năng lãnh đạo và tổ chức đồng thời đóng góp cho sự phát triển của Hoạt động Thanh niên Toàn cầu. 

Trong thời gian diễn ra khóa học, sinh viên sẽ tham gia vào các buổi đối thoại online trên toàn thế giới, những sessions chia sẻ thông tin về các vấn đề dân chủ mà sinh viên cần phải phân tích với Secretariat and Leadership Board.

Yêu cầu: Sinh viên của chương trình Hurford Youth Fellows Program không được lớn hơn 30 tuổi, có quan tâm sâu sắc về hoạt động dân chủ và sự phát triển dân chủ tại cộng đồng của họ và trên toàn thế giới. 

Sinh viên phải có khả năng tiếng Anh tốt.

Trong thời gian diễn ra các hoạt động của chương trình, sinh viên phải định cư tại Mỹ. Sinh viên không được phép vừa đi làm vừa tham gia chương trình mà không có sự đồng ý của ban tổ chức. 

Giá trị học bổng:

  • Tiền sinh hoạt hàng tháng
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Phí đi lại từ Washington, D.C đến các nơi khác
  • Sinh viên được cung cấp văn phòng với đầy trang thiết bị và một khoản tiền để gọi đường dài

Cách nộp hồ sơ: Online

Hạn nộp: 23/05/2014

Application Form.

Application Guidlines.

Thu Hồng (Học Bổng Hay)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét