Chương trình học bổng Australia Endeavour 20007

Dinh cu tai canada
Chương trình học bổng Australia Endeavour 20007 Endeavour là một chương trình của Chính phủ Australia quản lý toàn bộ học bổng quốc tế của Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo, nhằm hỗ trợ những sinh viên đạt thành tích cao và các học giả khắp thế giới có thể học tập và nghiên cứu tại nước này.

Chương trình Endeavour năm 2007 cho công dân Việt Nam bao gồm:

1. Endeavour Australia Cheung Kong Awards dành cho đối tượng là những sinh viên châu Á học sau đại học hoặc nghiên cứu sinh tiến sĩ muốn đi nghiên cứu ngắn hạn (4-6 tháng) ở một trường đại học của Australia. Mỗi học bổng trị giá 25.000 đôla Australia. Ngày hết hạn nộp hồ sơ là 30/5.

2. Endeavour Asia Awards dành cho các đối tượng học sau đại học muốn học chương trình cao học lấy bằng (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) tại Australia hoặc nghiên cứu tại Australia phục vụ cho việc học cao học sau khi về nước. Mỗi suất học bổng trị giá 50.000 đôla Australia. Ngày hết hạn nộp hồ sơ là 25/7.

Thông tin về hai chương trình này bao gồm quy trình nộp hồ sơ trực tiếp trên mạng và mẫu đơn có thể tải từ trang web của Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo Australia: www.endeavour.dest.gov.au; Đại sứ quán Australia tại Việt Nam: www.vietnam.embassy.gov.au hoặc từ trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam: www.edu.net.vn

Để biết thêm thông tin về chương trình, liên hệ:

Bà Lê Thị Thu Hiền

Phó Giám đốc (Quan hệ Chính phủ và Dự án)

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia (AEI Vietnam)

Đại sứ quán Australia

Số 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 831 7755, máy lẻ 430; Fax: (84-4) 831 7709

Email: hien.le@aei.gov.au

 

 

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét