Chương trình du học hè cùng EF

Chương trình du học hè cùng EF Chương trình thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lứa tuổi 7 - 12 và 13 - 18, có thời gian 2 - 4 tuần, khởi hành từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, nhằm giúp các em xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Chương trình du học hè của EF Việt Nam đã khởi động với những điểm đến kết hợp hấp dẫn như: trại hè London - Oxford (Anh), Cambridge - Clare (Anh), Santa Barbara - Honolulu (Mỹ) (xem tại đây). Đổi visa du học mỹ Ngoài ra, những điểm đến New York, Santa Barbara, Honolulu, Sydney, Vancouver, Monterey Bay và Singapore cũng thu hút các bạn học sinh.

1. JPG

Lớp học tạo không gian thoải mái, sáng tạo để các em không bị nhàm chán (Hình ảnh lớp học tại Mỹ, hè năm 2013).

Chương trình du học hè của EF được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lứa tuổi từ 7 đến 12 và từ 13 đến 18 có thời gian từ 2 đến 4 tuần khởi hành từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, nhằm giúp các em xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, làm quen với những nền văn hóa khác như: Anh, Mỹ, Australia, Canada, và Singapore.

Ngoài việc học tiếng Anh với giáo viên bản xứ hàng ngày, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, thăm quan những địa danh nổi tiếng và ăn ở tại gia đình bản xứ, giúp các em tìm hiểu thêm được văn hóa bản địa cũng như tự do phát triển các kỹ năng sống của mình. Sau khóa học, không những khả năng tiếng Anh được nâng cao mà tính cách cũng trưởng thành và tự lập hơn.

2. JPG

Trại hè 2013 tại California, Mỹ

Đến với ngày hội thông tin EF Việt Nam, bạn sẽ có nhiều thông tin cụ thể về chương trình du học hè và nhận ngay thẻ nạp tiền điện thoại lên đến 500. 000 đồng; ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng; các món quà lưu niệm của EF Education First.

Ngày hội được tổ chức vào 9h30, chủ nhật, ngày 23/2 tại văn phòng điều hành EF TP HCM, tầng trệt tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM.  Điện thoại: (08) 3 930 5252 - 01644 797 070.

Văn phòng đại diện: tầng trệt tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội.  Điện thoại: (04) 3 574 7340. Liên hệ với văn phòng EF để đăng ký và nhận quà tặng, hoặc đăng ký tại đây.  

Thông tin về EF Education First :
Website: www. ef-vietnam. com. vn/ils.
EF Việt Nam Facebook: www. facebook. com/EFVietnam.

(Nguồn: EF Việt Nam)

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét