Chọn ngành học phù hợp với bản thân

Học sinh được tìm hiểu các ngành, trải nghiệm lớp học thử và nhận tư vấn hướng nghiệp từ chuyên gia Huỳnh Anh Bình.

Buổi nói chuyện "Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp vững vàng" do trường quốc tế PSB College tổ chức. Học sinh được trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi cho diễn giả Huỳnh Anh Bình, để tìm hiểu các lợi thế xin việc làm khi được đào tạo trong môi trường giáo dục quốc tế.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình hiện là Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP HCM.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình hiện là Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP HCM. Ông có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn nghề nghiệp, được biết đến với biệt danh trìu mến "thầy giáo 3 hết" (hết lòng, hết mình, hết sức).

Học ngành gì và ở đâu” là câu hỏi mà chuyên gia Huỳnh Anh Bình nhận được nhiều nhất trong thời gian dài làm việc. định cư mỹ cần chuẩn bị gì Mỗi năm, ông chia sẻ cho gần 200 trường trung học nhằm đưa ra lời khuyên, tư vấn cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa nghề nghiệp. Ngoài các buổi nói chuyện gần gũi, Thạc sĩ Bình còn thành lập trang facebook “Hãy kể tôi nghe” để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ.

Đăng ký tham dự buổi hội thảo liên hệ 08 3926 2233.

Thạc sĩ Huỳnh Anh Bình sẽ có buổi nói chuyện “Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp vững vàng” tại trường PSB College (144-148 Lê Lai, quận 1, TP HCM) vào lúc 8h30 ngày 19/7. Tại sự kiện, học sinh không chỉ nhận được tư vấn hướng nghiệp thực tế, mà còn có cơ hội tương tác với các giảng viên quốc tế đến từ Anh, Mỹ, Australia, Singapore... để tìm hiểu về các ngành kinh tế, trải nghiệm lớp học thử, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi khác và nhận quà hấp dẫn.

Trường quốc tế PSB Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về quản trị và kinh doanh. PSB College Việt Nam là thành viên củaPSB Academy (Singapore), đơn vị giáo dục uy tín với 50 năm kinh nghiệm đào tạo và 11.000 sinh viên theo học hàng năm. Các chương trình giảng dạy tại PSB College Việt Nam hoàn toàn đồng nhất với PSB Singapore và được kiểm định.

PSB College tặng học bổng cho 3 tân sinh viên có điểm tổng kết lớp 12 cao nhất; chương trình tham quan, học tập thực tế miễn phí kéo dài 5 ngày tại Singapore và miễn phí đăng ký 1,1 triệu đồng trước ngày 24/7.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét