Buổi hướng dẫn format bài thi PTE A

Buổi hướng dẫn format bài thi PTE A Bài thi được chấm bằng máy, không có sự tham gia của con người nên loại bỏ được các sai sót hay những đánh giá chủ quan do con người gây ra.

Các bạn học sinh 16 tuổi trở lên quan tâm đến kỳ thi PTE A (Pearson Test of English- Academic) có thể tham dự buổi hướng dẫn miễn phí format bài thi vào 18h - 20h, ngày 20/1, tại 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội; và vào 18h - 20h, ngày 20/1, tại 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM. Các bạn có thể mang theo laptop để cùng thực hiện và kiểm tra các thao tác cần cho cuộc thi.

PTE A, IELTS và TOEFL là ba kỳ thi sau được dùng là phổ biến cho các mục đích du học, làm việc trong nước và nước ngoài, cũng như định cư tại các nước ngoài. Trong đó, PTE A đảm bảo kết quả khách quan, chính xác và do máy chấm. Bài thi được chấm bằng máy, không có sự tham gia của con người nên loại bỏ được các sai sót hay những đánh giá chủ quan do con người gây ra. Kết quả được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, dùng song song hoặc thay thế hoàn toàn cho IELTS - TOEFL trong xin học, visa du học, định cư. . .

polyad

Thí sinh thi PTE A trong một kỳ thi gần đây tại trung tâm thi Đức Anh.

Kết quả của bài thi nhanh, chỉ sau một ngày hoặc chậm nhất là 5 ngày và có thể gửi đến các trường, tổ chức ngay. Thí sinh chỉ cần đăng ký thi trước 24 - 48 giờ, tốt nhất là bạn đăng ký trước 48 giờ để hưởng lệ phí thi rẻ, chỉ 155 USD; tuy nhiên; bạn có thể đăng ký trễ nhất là trước ngày thi 24 giờ với lệ phí là 193,75 USD. Bài thi diễn ra online, chỉ trong ba tiếng, không cần giấy bút lỉnh kỉnh. Điểm thi được gửi nhanh, không hạn chế số lượng và không mất thêm phí. Các trường, tổ chức và đơn vị di trú sẽ nhận được điểm của thí sinh trong vòng 48 giờ. Thí sinh có thể đăng ký thi dễ dàng qua tinternet hoặc điện thoại, không cần đến trực tiếp tại trung tâm thi. Bạn có thể chọn ngày thi và ca thi thoải mái. Bạn có thể thi bất cứ ngày nào trong tuần, từ thứ hai đến thứ 6 (9h -12h và14h -17h); thứ bảy (9h - 12h)

Vì chỗ ngồi có hạn, các bạn quan tâm đăng ký tham gia sự kiện và nhận thông tin về format bài thi, hướng dẫn thi, tài liệu ôn thi, đăng kí thi… tại đây; hotline: 09813 55345, 09630 49860; email: pteadmin@ducanh. edu. vn.  Tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thi và luyện thi tại Facebook fanpage của kỳ thi PTE A tại đây.

polyad

Quy đổi điểm PTE A, IELTS và TOEFL iBT.

Tính đến nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng, phổ thông trên thế giới công nhận kết quả thi PTE A và nhiều đại sứ quán các nước cũng công nhận PTE A như một sự đáp ứng được tiêu chí tiếng Anh trong việc xét hồ sơ xin visa du học, định cư và làm việc của các công dân đến từ các nước không nói tiếng Anh cũng như nước nói tiếng Anh.

Một số tổ chức, cơ quan chính công nhận PTE Academic bao gồm: 100% các trường đại học, cao đẳng Australia và New Zealand; 2/3 các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ và Canada; 98% trường đại học, cao đẳng Anh quốc; hệ thống tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng Liên hiệp Vương quốc Anh (UCAS); bộ di trú Australia - The Department of Immigration and Citizenship (DIAC); Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Australia (DIBP); Hiệp hội TESOL quốc tế; Ban tuyển sinh các trường Đại học Phần Lan (UAF). . . Xem thêm danh sách các tổ chức công nhận PTE A tại đây.

Thí sinh thi PTE A sẽ được miễn 155 USD lệ phí thi khi đăng ký du học qua Công ty Đức Anh EduConnect. Dịch vụ làm visa du học úc Thí sinh được giảm 15% học phí nếu học khóa luyện thi PTE A và các khóa tiếng Anh học thuật tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - DACE. Các em được hưởng lợi từ tất cả các chương trình học bổng, miễn giảm học phí của các chương trình du học do công ty điều phối tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản, Malaysia.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét