Bí quyết xin visa du học Mỹ

Bí quyết xin visa du học Mỹ

Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.

9 lời khuyên giúp bạn có thể vượt qua kỳ phỏng vấn để hoàn thành kế hoạch du học của mình:

1. Để đơn xin visa của các bạn thành công các bạn cần thể hiện tác phong nghiêm túc và lịch thiệp với viên chức.

2. Thư giãn, nói thành thật và hãy là chính mình.

3. Trả lời ngắn gọn, rõ ràng: Hầu hết những trường hợp phỏng vấn chỉ có 3 đến 4 phút, bạn không nên trả lời theo cách thuộc lòng và lập trình sẵn, nên trả lời trung thực theo hồ sơ của mình, trong khoảng thời gian phỏng vấn ngắn ấy bạn cần cung cấp cho viên chức càng nhiều thông tin càng tốt.

4. Visa du học Úc Khi phỏng vấn các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ: bảng điểm, học bạ, bằng cấp, giấy khen, giấy nhập học của trường bên Mỹ…

5. Trong quá trình phỏng vấn du học sinh cần chứng minh tài chính cụ thể: ai là người chi trả học phí, chi phí ăn ở, cần cung cấp những giấy tờ liên quan đến công việc làm và kinh doanh của bố mẹ du học sinh.

6. Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.

7. Cố gắng nói tiếng Anh tự nhiên và thật tốt.

8. Xin visa du học mỹ dễ hay khó Cần chứng minh và thuyết phục viên chức rằng bạn đến Mỹ để học tập chứ không phải để định cư.

9. Đặc biệt, không nên xin visa không quá 120 ngày trước ngày nhập học.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét