Bằng kép thạc sĩ tại Đại học James Cook Brisbane

Bằng kép thạc sĩ tại Đại học James Cook Brisbane Đại học James Cook cơ sở Brisbane giới thiệu chương trình thạc sĩ, thạc sĩ kép và những thay đổi của luật xin visa du học Australia lúc 18h-19h ngày 18/4 tại 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Australia. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Các cơ sở của JCU đặt tại thành phố Townsville, Cairns (phía bắc bang Queensland) và các cơ sở hiện đại, thuận tiện ưu tiên cho sinh viên quốc tế nằm ngay tại Brisbane và Singapore.

g

JCU cở sở Brisbane (JCUB) có thế mạnh về lĩnh vực nhiệt đới như thực vật, sinh thái, môi trường, khoa học động thực vật, địa lý, khoa học san hô, sức khoẻ, y học nhiệt đới và môi trường. JCUB cũng nằm trong top 12 trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái.

Năm 2010 theo "The Good Universites Guide" JCUB được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 2 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thạc sĩ kép của JCUB giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị những kiến thức cao cấp và chuyên sâu về các lĩnh vực: công nghệ thông tin, kế toán, khách sạn-nhà hàng-du lịch và quản trị kinh doanh. Sinh viên sẽ tự tin khi được rèn luyện nghệ thuật giao tiếp, nói chuyện trước công chúng, thuyết trình… Chương trình tạo giúp sinh viên có lợi thế khi tuyển dụng trong thị trường lao động, giúp cho sinh viên có sự lựa chọn cho sự nghiệp đa dạng sau khi tốt nghiệp khi có thể lựa chọn làm việc trong lĩnh vực mà bản thân yêu thích ngoài ra cũng có đầy đủ kiến thức để phát triển sự nghiệp kinh doanh cá nhân.

Đặc biệt, theo Bộ di trú và định cư Australia các du học sinh học bậc thạc sĩ kép có thời gian học 2 năm như tại JCUB sẽ được phép làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp lên tới 2 năm.

Chương trình đào tạo:

Thạc sĩ kế toán và quản trị kinh doanh (Master of Professional Accounting & Master of Business Administration).

Thạc sĩ khách sạn – nhà hàng – du lịch và quản trị kinh doanh (Master of International Tourism and Hospitality Management & Master of Business Administration).

Thạc sĩ công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh (Master of Business Administration and Information Technology).

JCUB dành tặng các suất học bổng 40. 000. 000 VNĐ cho mỗi du học sinh đăng ký nhập học chương trình thạc sĩ kép trong năm 2012. Bên cạnh đó, sinh viên đăng ký học chương trình Anh ngữ của JCUB còn được tặng vé máy bay một chiều của hãng hàng không Malaysia Airlines.

Trung tâm giáo dục quốc tế StudyLink International cùng tặng học sinh đăng ký du học tại trung tâm theo diện ưu tiên của Luật visa mới đến hết ngày 31/5 một trong ba phần quà gồm:  Bài kiểm tra đánh giá con người College Coach của Tập đoàn Profiles, Mỹ trị giá 4. 000. 000 VNĐ; toàn bộ phí kiểm tra sức khỏe du học tại phòng khám quốc tế; vali cao cấp 20 kg.

StudyLink International là công ty du học Australia tại Việt Nam, có bằng tư vấn du học chuyên nghiệp, với 5 văn phòng tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Melbourne. định cư mỹ cần chuẩn bị gì StudyLink đại diện cho 38 trường đại học và hệ thống trường TAFE và trung học công lập khắp các tiểu bang Australia. Sinh viên được hỗ trợ xin cấp visa du học Australia miễn phí, hoặc tham gia chương trình học bổng của Quỹ Học bổng StudyLink lên đến 3,8 triệu USD. StudyLink còn cung cấp học bổng Anh ngữ du học.

Liên hệ: Hệ thống văn phòng của StudyLink International

TP HCM: 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, ĐT: (08) 3925 6731
Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, 20 Lý Tự Trọng, Quận 1, ĐT: (08) 6673 1810
Hà Nội: Tầng 10, C'land Tower, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, ĐT: (04) 3573 9798
Đà nẵng: 235 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê. ĐT: (0511) 382 5704
Melbourne: Suite 18, 7-9 Leeds St, Footscray, VIC 3011, Australia,
ĐT: (613) 9687 5358

Facebook: www. facebook. com/duhoc. studylink
Website: www. studylink. org

(Nguồn: StudyLink International)
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét