Australia tăng học bổng cho du học sinh

Dịch vụ làm visa du học úc
Australia tăng học bổng cho du học sinh Theo Cơ quan giáo dục Quốc tế Australia, 5 năm tới, nước này sẽ dành 19.000 suất học bổng cho du học sinh các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tăng gấp đôi số lượng học bổng so với trước đây.

Quỹ học bổng Australia do Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo và một số chương trình dự án nước này quản lý, với tổng trị giá 1,4 tỷ đôla Australia (AUD).

Tại Việt Nam, học bổng do Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo Australia quản lý sẽ tiến hành xét tuyển theo nhiều hình thức. Bộ này tuyển trực tiếp du học sinh bậc sau ĐH, với chừng 200.000 đôla AUD một người trong 3 năm; cung cấp kinh phí cho các ĐH của nước này tuyển cho bậc nghiên cứu sau ĐH; hợp tác với Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam trao đổi sinh viên ĐH; xét tuyển du học sinh học nghề...

Thí sinh có thể tìm thông tin và đăng ký xét tuyển qua trang web: www.australianscholarship.gov.au. Hồ sơ của thí sinh phải chuyển sang Australia và quy trình xét tuyển do Bộ trưởng Giáo dục, Khoa học và Đào tạo nước này phê duyệt. Năm 2007, Việt Nam có 26 thí sinh trúng tuyển, giành nhiều học bổng nhất trong các nước châu Á - Thái Bình Dương.

Thanh Lương

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét