150 trò chơi chuẩn bị kỹ năng cho bé đi học

150 trò chơi chuẩn bị kỹ năng cho bé đi học

Bộ sách mới của NXB Kim Đồng

Với mục đích rèn uyện và phát triển các kĩ năng mềm phục vụ cho việc học tập của bé, bộ cẩm nang 150 trò chơi chuẩn bị kỹ năng cho bé đi học giúp bồi dưỡng một cách có hệ thống năng lực tư duy, óc phán đoán, khả năng kết hợp các giác quan trong một nhiệm vụ của trẻ.

Thông qua các trò chơi đa dạng, dễ hiểu kết hợp minh họa màu trực quan sinh động, từng bài tập trong bộ sách trở nên hết sức vui nhộn, lí thú và kích thích tinh thần ham học hỏi của các độc giả nhí. Đối tượng độc giả của bộ sách là các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 7, đó là thời điểm các bậc phụ huynh nắm chắc thời cơ để phát triển năng lực học tập sớm của trẻ. 

Bộ cẩm nang gồm 4 cuốn được chia theo hai chủ đề là Rèn luyện kĩ năng tập trung chú ý và Rèn luyện tư duy toán học. Đây là 2 trong số những kĩ năng cơ bản và quan trọng nhất để giúp trẻ học tốt. Nếu bị phân tâm thì khi đến lớp, trẻ dễ thấy chán nản và không có niềm vui học.

Kĩ năng tập trung chú ý không phải do tự nhiên sinh ra mà chỉ có được qua quá trình bồi dưỡng và rèn luyện. Xin visa du học mỹ mất bao lâu Tương tự như vậy, khả năng nhận biết số và hình cũng như năng lực quan sát, so sánh… chính là những hạt giống ban sơ giúp trẻ học môn toán về sau, cũng như biết ứng biến linh hoạt, nhanh nhạy với các tình huống trong cuộc sống./.

. Visa du học Anh
dịch vụ định cư du học mỹ
Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét