Triển lãm giáo dục Mỹ

Triển lãm giáo dục Mỹ 38 đại học, cao đẳng Mỹ sẽ tham gia triển lãm lúc 14-18h ngày 27/10 tại Khách sạn Legend 2A – 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với đại diện các trường về chương trình đào tạo cũng như khả năng đi du học theo học bổng hoặc theo con đường tự túc.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho quý vị tìm hiểu về những kỳ thi quốc tế: TOEFL, GMAT, GRE, SAT I, SAT II và thông tin cần thiết cho việc xin visa du học Mỹ.

Trong năm qua, có rất nhiều sinh viên xuất sắc được cấp học bổng ngay tại buổi triển lãm. Sau triển lãm, số lượng sinh viên đăng ký du học Mỹ tăng đáng kể. Có 3.165 sinh viên được cấp visa du học, tăng 16,3% so với năm 2003-2004, trong số đó có nhiều sinh viên được hỗ trợ thủ tục từ Trung tâm Ngoại ngữ đại học quốc Gia.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia TP HCM (FLC) đào tạo các chương trình Anh Văn thiếu Nhi, Anh văn tổng quát, Anh văn giao tiếp và một số chương trình chuyên luyện TOEFL, SAT, GMAT, GRE dành cho các học viên có nguyện vọng theo học các trường đại học nước ngoài.

Trung tâm cũng là nơi cung cấp bulletin và hỗ trợ thủ tục đăng ký các kỳ thi quốc tế TOEFL, GMAT, GRE, SAT I & SAT II cho học viên.

Ngoài ra, FLC còn có chức năng tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ đi du học các nước: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Đức…

Liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia TP HCM

- 417 Điện Biên Phủ Quận 3 – Tel: 9290044 – 9290590

- 78 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1 – Tel: 9142974 – 9142973

Email: flc@vnuhcm.edu.vn

Website: www.flc.vnuhcm.edu.vn

 

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét