ILA Vietnam tổ chức họp mặt phụ huynh du học sinh


ILA Vietnam tổ chức họp mặt phụ huynh du học sinh Ngày 25/4, ILA Vietnam tổ chức buổi gặp mặt các phụ huynh của du học sinh đang học tại trường Bellerbys College, Vương Quốc Anh, tại Hà Nội (lúc 9h) và TP HCM (lúc 17h).

Đại diện của trường Bellerbys College gồm:

  • Ông Nigel Addison, Hiệu trưởng trường Bellerbys College tại TP Brighton & Hove
  • Ông Eric Squires, Hiệu trưởng trường Bellerbys College tại TP Cambidge
  • Ông Paul Langman, Giám đốc Học vụ của trường Bellerbys College tại TP London

Tại buổi gặp mặt, đại diện của trường sẽ chuyển đến phụ huynh có con em đang học tại các phân viện của trường Bellerbys College thông tin về kết quả học tập, cuộc sống sinh hoạt của du học sinh trong năm qua và giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh.

Đây là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng mà ILA mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh. Bên cạnh việc hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhập học, xin visa… để các em đi du học thành công, ILA còn đóng vai trò là cầu nối giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh trong suốt thời gian học sinh du học ở nước ngoài.

Trường Bellerbys College thuộc Tập đoàn giáo dục Study Group, một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu và thành công nhất tại Vương Quốc Anh. Trường có nhiều phân viện tại 4 thành phố lớn: London, Cambridge, Oxford và Brighton & Hove, cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng từ bậc trung học đến dự bị cao học. Với môi trường học tập tuyệt vời và chất lượng giảng dạy cao, nhiều sinh viên của trường đã đạt kết quả xuất sắc để vào các trường đại học hàng đầu của Anh như Cambridge University, Warwick University, Nottingham University, Manchester University, London School of Economics... Mỗi năm, Bellerbys College đón hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, Bellerbys College cũng dành cho học sinh Việt Nam các suất học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình trung học và A levels.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

ILA Vietnam

Điện thoại: Hà Nội: (04) 936 3334

  TP HCM: (08) 929 0100

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét