Điểm đến của các nhà vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia'

Xin visa du học anh khó hay dễ
Điểm đến của các nhà vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia' Hội thảo và Tư vấn trực tiếp vào lúc 9h ngày 17/6 tại văn phòng IDP TP. HCM, cô Yin Ingamells, Phụ trách sinh viên quốc tế của ĐH Swinburne sẽ gặp gỡ và cung cấp thông tin về các chương trình Dự bị và Chuyển tiếp vào Đại học.
swinburne.edu

swinburne.edu

Đây là các chương trình đảm bảo cho du học sinh được nhận vào chương trình Cử nhân của trường với rất nhiều lợi điểm như: sĩ số lớp ít, giáo viên tiếp xúc và hỗ trợ từng học sinh, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường học tập ở bậc Đại học…

Đại học Kỹ thuật Swinburne đã tiếp nhận 4 sinh viên Việt Nam: Trần Ngọc Minh, Phan Mạnh Tân, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng là các nhà vô địch của cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" được LG dành tặng các phần thưởng trị giá 35.000 USD và ĐH Swinburne cấp học bổng học chương trình Cử nhân tại trường (50% đến 100% học phí). 4 bạn đã lên đường sang Australia du học thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của IDP Education Australia (Việt Nam).

Phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm có thể liên hệ Văn phòng IDP để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự.

Công ty IDP Education Australia

12 Bis Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM

ĐT: 08 910 4205

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét