IDP chào đón tân sinh viên quốc tế tới Australia

Giấy tờ xin visa du học anh
IDP chào đón tân sinh viên quốc tế tới Australia Những ngày đầu tiên của cuộc sống du học sinh chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên và không ít khó khăn. Nhưng điều đó giờ đây đã trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều khi các bạn tới Australia

Theo khảo sát gần đây của IDP, ngoài những vấn đề về trường học và ngành học, du học sinh quốc tế còn quan tâm nhiều đến dịch vụ đón tiếp tại sân bay, sắp xếp chỗ ở và tìm việc làm thêm. Thấu hiểu nguyện vọng đó, các văn phòng IDP tại 4 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu đặt chân tới nước Australia. Ngoài việc tư vấn về các khoá học phù hợp tiếp theo, du học sinh sẽ nhận được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng từ các văn phòng IDP như: chương trình tham quan thành phố, tiệc chúc mừng tân sinh viên và các hoạt động cộng đồng của câu lạc bộ IDP, tư vấn nhập cư, dịch vụ nhà ở, hội thảo về kỹ năng nghề nghiệp và tìm việc làm thêm. Tới các văn phòng IDP tại Australia, các bạn tân sinh viên sẽ được tặng thẻ điện thoại quốc tế, bản đồ thành phố và tham gia chương trình rút thăm may mắn để có được máy nghe nhạc iPod và các quà tặng khác. Du học sinh có thể quay số 1300STUDENT hoặc 1300 7883368 vào bất kỳ lúc nào để nhận được tư vấn từ các văn phòng IDP gần nhất tại Australia.

Chương trình đặc biệt của IDP dành cho tân sinh viên quốc tế tới Sydney và Melbourne nhập học kỳ 1 năm 2007 "IDP: Your Friend in Australia" từ 27/1-9/3.

(1) Bàn tiếp đón tại sân bay quốc tế Sydney và Melbourne

(2) Dịch vụ xe đón từ sân bay

(3) Tour tham quan thành phố các ngày thứ bảy

(4) Balô

Trừ dịch vụ xe đón từ sân bay (2), các dịch vụ còn lại đều được cung cấp miễn phí.

Chi tiết về chương trình "IDP: Your Friend in Australia"liên hệ:

Hà Nội: 56 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm - Tel: (04) 943 9739

Đà Nẵng: 96, Lê Lợi, Hải Châu - Tel: 0511 889 828

TP HCM:12Bis, Phan Kế Bính. quận 1 - Tel: 08 910 4205

  223, Hùng Vương, quận 5 - Tel: 08 835 0133

Web: www.idp.com.vn

N.Đ.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét