Hội thảo du học Mỹ.

Hội thảo du học Mỹ. Tập đoàn giáo dục SMG kết hợp với Vineco tổ chức hội thảo du học Mỹ trong 3 ngày 25, 27 và 28/10 tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.
Đà Nẵng: từ 17h30 – 19h30 ngày 25/10 tại 93 Nguyễn Chí Thanh.
Hải Phòng: từ 17h30 – 19h30 ngày 27/10 tại 8 Hồ Sen (Khách sạn Công Đoàn ), Tầng 2, F203.
Hà Nội: từ 9h-11h ngày 28/10 tại ngõ 120/nhà 46A, Trường Chinh.

SMG là tập đoàn giáo dục danh tiếng bao gồm 5 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ- tình nguyện giúp học sinh Quốc tế có cơ hội tham gia khoá học tại đất nước này: International Student Exchange (ISE); IntoEdventures (INTO); DM Discoveries (DMD); ASAInternational (ASA); FLS International (FLS).

- Hiện SMG cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập: Cao học, Đại học, Cao đẳng, PTTH; đặc biệt là chương trình học bổng giao lưu văn hóa trên khắp miền Bắc, Nam nước Mỹ và các nước Châu Âu, Nam Thái Bình Dương khác. Hàng năm SMG thu hút gần 30.000 học sinh, sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Thành công này có được do SMG luôn lấy tiêu chí coi học sinh là mối quan tâm hàng đầu của mình.

- Nhờ vào những ưu thế sẵn có của tập đoàn và sự nỗ lực không ngừng trong suốt 18 năm qua, SMG được đông đảo học sinh, sinh viên tin cậy theo học nhiều chương trình khác nhau tại Mỹ.

Học bổng giao lưu văn hóa hoá dành cho học sinh PTTH:

Đây là con đường ngắn nhất để học sinh có thể tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Chỉ cần đóng 5.600 USD phí quản lý chương trình, học sinh sẽ được học tại một trường công mà không phải đóng học phí và được sống trong bầu không khí gia đình ấm cúng cùng một gia đình người bản xứ thân thiện. Đây là cơ hội để học sinh làm quen và phát huy thế mạnh của phương pháp làm việc theo nhóm, học tập và sinh hoạt cộng đồng, kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp. Chắc chắn khả năng Anh Ngữ của học sinh sẽ được nâng cao, mở ra cơ hội lớn để đạt được những suất học bổng cao tại các Đại Học của Mỹ. 

- Sự hỗ trợ của SMG được chứng nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn du học Quốc tế - CSIET. Đảm bảo học sinh được sắp xếp vào các gia đình tại Mỹ thông qua việc lựa chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của SMG.
- Các trường học công lập uy tín.
- Các khoá học định hướng giúp học sinh tự tin và vững vàng khi tham gia chương trình.
- Sự quan tâm chu đáo đến từng cá nhân học sinh về đời sống tinh thần và học tập.
- Hỗ trợ 24/24.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Chương trình phổ thông trung học tự túc (PTTHTT):

Hệ thống trường PTTHTT của SMG rất được sự tín nhiệm của học sinh quốc tế về chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng, cũng như sự hỗ trợ học sinh chu đáo. Chất lượng giảng dạy của hệ thống trường SMG được đánh giá cao. SMG bao gồm hệ thống các trường PTTH: Andrews School, Fairmont School, Freeman Academy, Canyonville Christian Academy, Fyeburg Academy, Justin- Siena School, Lee Academy, Grand River Academy, Immaculate Heart Christian School, Marianapolis Academy…. Chi phí học tập và sinh hoạt chỉ khoảng từ 17.000 USD đến 38.000 USD/ năm.

Chương trình cao đẳng:

Học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể lựa tham gia chương trình này. Kết thúc khoá học, học sinh vừa được cấp bằng tốt nghiệp trung học vừa có bằng cao đẳng chỉ trong 2 năm. Sau đó học sinh sẽ được chuyển tiếp lên học năm thứ 3 & 4 tại một đại học để nhận bằng cử nhân. Chi phí chương trình chỉ khoảng 16.000 USD - 23.000 USD/ năm.

Chương trình đại học và cao học

Cung cấp nhiều chương trình học đại học và cao học trên toàn lãnh thổ Mỹ. Chi phí hợp lý, ước tính tổng chi phí khoảng 24.000 USD – 41.000 USD/ năm.
- Học bổng đại học: 70%-100%
- Học bổng thạc sĩ: 50%

Chương trình thực tập sinh và đào tạo nghề:

Chương trình đem đến cho các sinh viên năm cuối cũng như các sinh viên đã tốt nghiệp đại học cơ hội thực hành vốn kiến thức gặt hái được trong nhà trường tại một công ty có quy mô tại Mỹ. Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị những hiểu biết nền tảng về cách thức liên kết trong kinh doanh kiểu Mỹ. Sau khi hoàn thành khoá học này, các học viên trở về nước và có đủ khả năng để bắt tay vào việc ứng dụng kinh nghiệm quý báu tích luỹ được từ quá trình làm việc trong các doanh nghiệp bên Mỹ vào thực tiễn.

Khi tham gia chương trình bạn sẽ được:

- Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động tại các công ty Mỹ danh tiếng.
- Được hưởng mức lương ưu đãi 75% so với lương của người bản xứ trong cùng một nơi làm việc và cùng ngành nghề khoảng hơn $1000.

 Yêu cầu:
- Là sinh viên năm cuối, đã tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành đăng kí thực tập.
- Khả năng ngoại ngữ: 500 TOEFL.
- Độ tuổi: Từ 20 – 30 tuổi
- Các ngành nghề nhận sinh viên thực tập: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ Kĩ thuật thông tin, Luật học.
- Chi phí hỗ trợ xin visa và tìm việc làm, quản lý chương trình : $5000.

Các dịch vụ hỗ trợ từ Vineco:

- Hướng dẫn hoàn thành các thủ tục xin việc.
- Hướng dẫn thủ tục phỏng vấn visa.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn giáo dục đào tạo quốc tế
Ngõ 120/ Nhà 46A Trường Chinh, Hà Nội
ĐT: 04.5763294; Fax: 04.5763550
TĐT: vinecovn@hn.vnn.vn; www.duhocvineco.vn

N.Đ.

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét