Học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Mẫu đơn xin visa du học úc
Học bổng giao lưu văn hoá Mỹ GET/Language Link Vietnam phối hợp với tập đoàn giáo dục Mỹ - Student Management Group (SMG) tổ chức thi "Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ" lúc 9h ngày 20/9 và 17h45 ngày 22/9 tại 24 Đại Cồ Việt.

 Học sinh sẽ làm bài kiểm tra (SLEP) đầu vào cho niên học 2007-2008 và được phỏng vấn miễn phí với đại diện tuyển sinh.

Học bổng giao lưu văn hoá Mỹ là chương trình học bổng và trao đổi sinh viên có quy mô lớn nhất toàn cầu dành cho học sinh trung học từ 15 đến 17 tuổi.

Chương trình do SMG tổ chức là chương trình dành cho học sinh trung học trên toàn thế giới. Học sinh sẽ học tại trường trung học công lập và sống cùng gia đình người bản xứ. Một năm giao lưu văn hoá tại Mỹ là cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, nâng cao hiểu biết và giao lưu với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Trên hết học sinh có cơ hội tìm kiếm học bổng ở các đại học của Mỹ.

Điều kiện tham gia: Trình độ tiếng Anh đạt kết quả bài kiểm tra SLEP, học lực khá giỏi, hạnh kiểm tốt. Học sinh cũng cần có sức khoẻ tốt, năng động, tự tin và mong muốn tham gia chương trình.

Là đại diện của chương trình SMG tại Hà Nội, GET/Language Link là cầu nối giúp cho nhiều học sinh được nhận học bổng. Sự thành công của học sinh thể hiện cam kết của GET/Language Link giúp các bạn trẻ tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Để tham dự làm bài kiểm tra SLEP, đăng ký trước với:

-  Kiều Anh theo số điện thoại (04) 9.743354

-  Thanh Thuỷ theo số điện thoại (04) 7.345349

Đại diện SMG tại Hà nội:

Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu – GET/Language Link Vietnam

24 Đại Cồ Việt – 36 Cát Linh, Hà Nội
Tel: (04) 9743354/53 – (04) 7345349
Email:
get@vnn.vn - www.get.edu.vn

N.Đ.

 

Share on Google Plus

About Hien Ninh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét